aptamil prebiotics

Bật mí về hỗn hợp Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) đã được cấp bằng sáng chế của Aptamil

aptamil prebiotics

Prebiotics mang đến những lợi ích gì?

Prebiotics là chất xơ không tan có trong các loại thực phẩm như chuối, táo. Đây là thành phần tự nhiên góp phần tối ưu hoá hệ miễn dịch cho con yêu. Ngoài ra, prebiotics còn là nguồn thức ăn, hỗ trợ sự phát triển của probiotics (vi sinh vật). Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai, probiotics sinh trưởng và sinh sản theo cấp số nhân. Bên cạnh đó, một số loại prebiotics đã được chứng minh về khả năng chống nhiễm trùng đấy1!

40 năm nghiên cứu… đến thành tựu đột phá trong khoa học

Khám phá thành công Prebiotics chính là cột mốc quan trọng. Đến tận ngày nay, dưỡng chất này là một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Công thức Pronutra+ của Aptamil với sự kết hợp độc đáo giữa Galacto-oligosaccharides và fructo-oligosaccharides (GOS/FOS tỷ lệ 9:1) dựa trên thành tựu nghiên cứu của chúng tôi.

Mẹ đã biết về oligosaccharides chưa? Cùng tìm hiểu về chúng và hỗn hợp ưu việt GOS:FOS tỷ lệ (9:1) nhé

Oligosaccharides là chất xơ (thuộc nhóm tinh bột) không tan, chúng đi qua ruột non đến ruột già và không tiêu hóa được.
Oligosaccharides rất tốt cho vi khuẩn đường ruột, là nguồn thực phẩm và thúc đẩy sự phát triển của Bifidobacterium và Lactobacilli. Từ đó, giúp tăng lợi khuẩn Bifido đường ruột và duy trì môi trường đường ruột khỏe mạnh.

Trong nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của chúng tôi đã cố gắng tái hiện những tác động tích cực của oligosaccharides đã được khám phá, từ đó phát triển nên sự kết hợp của chuỗi ngắn Galacto- Oligosaccharides với chuỗi dài Fructo- Oligosaccharides.

Sản phẩm công thức Aptamil Pronutra+ 4 được thiết kế phù hợp với giai đoạn phát triển của bé trên 2 tuổi. Khi bé yêu bắt đầu trải nghiệm nhiều loại thực phẩm mới, mẹ có thể cân nhắc bổ sung thêm Aptamil Pronutra+ 4 chứa hàm lượng dinh dưỡng phù hợp, giúp bé có một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng, hỗ trợ bé phát triển khoẻ mạnh.

Sản phẩm Aptamil Pronutra+ 4 với công thức ưu việt:

  • Kết hợp Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch.
  • Hàm lượng DHA giúp bé phát triển trí não.
  • Giàu chất Sắt cùng các Vitamin A, C, D thiết yếu hỗ trợ bé mắt sáng tinh anh cùng hệ miễn dịch tối ưu.

Những bài viết liên quan

Thắc mắc về dinh dưỡng dành cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.