Mae e avo

Nghệ thuật nuôi dạy con cái thành công

Mae e avo

Nền tảng căn bản của bản lĩnh trẻ thơ

Chào mừng mẹ đến với chuyên mục Tri Thức Khoa Học: Cách Nuôi Dạy Trẻ Thành Công. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các nghiên cứu về cách nuôi dạy, trang bị trẻ cho sự bền vững tương lai. Trong tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao bản lĩnh lại trở thành đề tài rất hot hiện nay. Cha mẹ cần làm gì để trang bị hiệu quả nhất cho con cái trước những thử thách của cuộc sống tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nghệ thuật Nuôi Dạy Trẻ Thành Công, xin mời mẹ kéo xuống bên dưới đây để xem các video trong loạt chương trình này. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Aptamil cho trẻ chập chững, một sản phẩm có công thức đã tinh chỉnh phù hợp có chức năng hỗ trợ hệ miễn dịch cho các bé chập chững đang tuổi lớn và ham thích khám phá thế giới bên ngoài, mời mẹ xem trang Sản Phẩm tại đây.

 

Xem thêm

Aptanutrition raise them ready dirt icon 640x540

Đất bẩn có phải là người bạn tốt của trẻ chập chững?

Các bé bây giờ vui chơi ngoài trời rất ít, thời lượng giải trí ngoài trời trung bình chỉ còn bằng phân nửa so với bố các mẹ ngày xưa! Mời mẹ cùng tìm hiểu xem tại sao mẹ nên cho bé ra ngoài chơi nhiều hơn và sẵn sàng cho bé lấm bẩn, trong tập này của chương trình Khoa Học Nuôi Dạy Con Cái Thành Công.

 

Aptanutrition raise them ready play icon 640x540

Tại sao giờ vui chơi lại là khung giờ vàng cần thiết cho sự phát triển của bé

Mẹ đang tìm một trò chơi bổ ích để bé giải trí lành mạnh, cũng để bé rời mắt ra khỏi màn hình công nghệ? Mời mẹ cùng xem tập này để biết năm trò chơi rèn luyện trí não rất vui. Sau đây là chương trình Tri Thức Khoa Học: Cách Nuôi Dạy Trẻ Thành Công.

 

Gặp gỡ chuyên gia

Casey Beros

Phóng viên, nhà báo chuyên mục sức khỏe - đời sống

Casey Beros là phóng viên - nhà báo có tiếng phụ trách chuyên mục sức khỏe - đời sống. Cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình và nhà biên tập, sản xuất nội dung được nhiều người biết đến. Casey đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều tổ chức y tế-sức khỏe hàng đầu của Úc, vì thế cô hiểu được bối cảnh và tình hình của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Úc. Là một người mẹ, cô thường nói về các vấn đề lối sống hiện hữu trong đời sống thường nhật của các cha mẹ người Úc.

 

Nik Loveridge

Chuyên gia khoa học sức khỏe, Aptamil Toddler

Nik Loveridge là nhà dinh dưỡng học. Hiện ông đã có ba con. Nik là Trưởng Bộ Phận Các Vấn Đề Y Tế của Nutricia ANZ, với thâm niên kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh của lĩnh vực dinh dưỡng học. Ông am tường nhiều vấn đề về trẻ sơ sinh đủ tháng/thiếu tháng, trẻ chập chững, cũng như chế độ dinh dưỡng cho các tình huống đặc biệt như dị ứng, bệnh lý ruột dạ dày, bệnh lý về chuyển hóa. Nik có kinh nghiệm làm việc ở Anh và Amsterdam. Ở Amsterdam, ông đảm nhiệm vai trò quản lý ngành cấp toàn cầu. Nik có tầm nhìn bao quát toàn cầu về các xu thế và nghiên cứu trong thuật nuôi dạy con cái.

 

Tiến sĩ Fiona Martin

Nhà tâm lý học trẻ em

Tiến sĩ Fiona Martin là nhà tâm lý học trẻ em đầu ngành với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đánh giá và điều trị nhiều hội chứng bất ổn ở trẻ nhỏ, bao gồm các rối loạn về phát triển, rối loạn khả năng học tập, rối loạn cảm xúc, rối loạn khả năng chú ý và hành vi. Cô thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, và rất nổi tiếng với các phương pháp nuôi dạy trẻ thành công có giá trị thực tiễn cao.

 

Sản phẩm liên quan

aptamil-1-small-01.png
aptamil-2-small-01.png
aptamil-3-small-01.png