aptamil-1-header.png

Aptamil Pronutra số 1

aptamil-1-header.png

Vì sao nên chọn Aptamil Pronutra số 1?

Aptamil Pronutra số 1 là sữa công thức hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng, phù hợp cho trẻ sơ sinh trở đi, đang bú bình hoặc kết hợp bú sữa mẹ.

Lấy cảm hứng từ 40 năm nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng đầu đời, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát triển Aptamil Pronutra số 1 với công thức pha trộn các thành phần độc đáo đã được cấp bằng sáng chế mới nhất.

Aptamil Pronutra số 1

Nucleotides

 

Product-bubble

 

Omega-3 LCPs (DHA)

GOS/FOS (9:1)

Sự kết hợp độc đáo giữa Galacto- và Fructo-oligosaccharides theo tỷ lệ 9:1 giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Các sản phẩm tiếp theo cho bé

aptamil-1-small-01.png

Bước 1: Bé từ 0 - 6 tháng

Bạn đang ở đây.

aptamil-2-small-01.png

Bước 2: Bé từ 6 - 12 tháng

Sữa Aptamil Pronutra số 2 bổ sung cho chế độ ăn dặm khi bé được 6 tháng.

aptamil-3-small-01.png

Bước 3: Bé từ 1 - 2 năm tuổi

Sữa Aptamil Pronutra số 3 bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn này.

Những câu hỏi thường gặp

Hãy yên tâm, bạn có thể an toàn đổi sang loại sữa công thức mới nhất của chúng tôi. Khi thay đổi sữa công thức mới, sẽ có sự ảnh hưởng nhẹ trong hệ tiêu hóa, vì vậy các bé cần một khoảng thời gian để làm quen. Tuy nhiên, các mẹ hãy yên tâm vì đây chỉ là sự thay đổi nhỏ và tạm thời. Công thức mới của chúng tôi là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu và quy trình mới đặc biệt. Một số nhà nghiên cứu lâm sàng đã nghiên cứu về sự kết hợp này và đã cho thấy rằng các bé hấp thụ tốt và an toàn để chuyển đổi. Chúng tôi luôn đề nghị các bậc phụ huynh hãy luôn tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe khi có có bất kì sự thay đổi nào trong chế độ dinh dưỡng của bé.

Vâng, bạn nên rửa tay và khử trùng tất cả dụng cụ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đun sôi 1 lít nước khoáng. Để bình đun nước nguội trong vòng 30 phút. Đo lượng nước cần thiết (tham khảo hướng dẫn cho ăn) cho vào bình khử trùng. Cẩn thận bị bỏng. Không dùng nước mềm hoặc nước đun sôi nhiều lần. Sử dụng muỗng lường có sẵn trong hộp, đong sữa bằng cách gạt ngang lớp bột trên muỗng. Không ấn hoặc đống lớp bột. Sau đó ước tính lượng bột vừa đủ với lượng nước. Những thông tin này có thể được tìm thấy phía sau hộp ở mục hướng dẫn. Đong sữa quá đặc hoặc quá loãng mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Thay thế nắp trên cốc thủy tinh. Lắc mạnh theo chiều dọc cho đến khi bột tan trong vòng 10 giây (lăn chai hoặc lắc vòng tròng sẽ không hiệu quả). Kiểm tra nhiệt độ sữa và cho bé uống ngay.  

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh phù hợp cho bé sơ sinh đến 12 tháng tuổi, nếu bé nhà bạn đang dùng kết hợp hoặc sữa bình. Nguyên nhân được gọi là “trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi” để giúp bố mẹ có thể phân biệt rõ ràng và dễ dàng nhận biết được sản phẩm nào hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng và sản phẩm nào phù hợp cho chế độ ăn dặm từ khoảng 6 tháng để điều chỉnh, bổ sung cho chế độ cai sữa. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh chứa Vitamin D và canxi cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của xương; và sắc để hỗ trợ phát triển nhận thức bình thường, đây là một phần của việc cân bằng chế độ ăn dặm. 

Hướng dẫn thêm cho mẹ

Aptamil-information1.png
Aptamil-differentiation1-01.png

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.