vn bumper3 benefit with text

Chọn Aptakid Chính Hãng
Trọn Vẹn Lợi Ích Vàng

Thi trường sữa công thức đa dạng mang lại cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bố mẹ phải "đau đầu" khi phải chọn loại sữa chất lượng cao cho con và xác định đâu là nơi đáng tin cậy để mua hàng.

Câu trả lời cho những phiền não này thật ra rất đơn giản: bố mẹ hãy chọn sản phẩm chính hãng được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng bởi một thương hiệu uy tín. Sữa Aptakid Mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các bố mẹ.

1. Làm thế nào để nhận biết sản phẩm Aptakid chính hãng?

vn authentic icon

Có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm Aptakid chính hãng nhờ 2 đặc điểm:

  • Mặt trước sản phẩm Aptakid chính hãng có tem vàng hologram ba chiều với nội dung "DANONE NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG" và logo Aptamil in chìm đã được đăng ký bản quyền chống hàng giả toàn cầu.
  • Sản phẩm Aptakid chính hãng có tem phụ phía trên nắp hộp theo quy định của Việt Nam với thông tin "NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ NEW ZEALAND".

 

2. Chọn Aptakid chính hãng sẽ nhận được lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên chính là nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Aptakid được sản xuất và nhập khẩu nguyên hộp hoàn toàn bởi công ty Danone ELN.

Giá cả ổn định cũng là một điểm cộng của hàng chính hãng đấy.

Không dừng lại ở đó, công ty Danone ELN có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về dinh dưỡng cũng như giải đáp các thắc mắc của bố mẹ trong việc nuôi dạy con. Đây là một lợi ích đặc biệt mà các bậc bố mẹ khó có thể được nhận khi mua các sản phẩm xách tay trên thị trường.

Đảm bảo nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ từ thương hiệu uy tín hàng đầu là vấn đề vô cùng quan trọng khi trên thị trường có muôn vàn sự lựa chọn và tìm ẩn nhiều rủi ro về hàng kém chất lượng. Aptakid Mới nhập khẩu chính hãng nguyên hộp từ New Zealand là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bố mẹ. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm, giá cả ổn định cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của công ty.  

VN Aptamil NZ 3

Dựa trên 40 năm nghiên cứu  về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, Aptakid MỚI dành cho bé trên 2 tuổi có chứa:

  • Bộ dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế* là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương khỏe mạnh
  • DHA tốt cho sự phát triển của não bộ
  • 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển bình thường và khỏe.
  •  

1. Công thức SYNBIOTIC được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu. https://patents.google.com/patent/EP1675481B1/en

Những bài viết liên quan

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.