Toddler terra

Đất bẩn có phải là người bạn tốt của trẻ chập chững?

Toddler terra

Chào mừng mẹ đến với chuyên mục Tri Thức Khoa Học: Cách Nuôi Dạy Trẻ Thành Công. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các nghiên cứu về cách nuôi dạy, trang bị trẻ cho sự bền vững tương lai. Trong tập này, chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao các chuyên gia lại nói là phụ huynh nên để cho trẻ ra ngoài chơi và thoải mái vấy bẩn vì như thế lại tốt cho cả thể chất và tinh thần của trẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nghệ thuật Nuôi Dạy Trẻ Thành Công, xin mời mẹ kéo xuống bên dưới đây để xem các video trong loạt chương trình này. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Aptamil cho trẻ chập chững, một sản phẩm có công thức đã tinh chỉnh phù hợp có chức năng hỗ trợ hệ miễn dịch cho các bé chập chững đang tuổi lớn và ham thích khám phá thế giới bên ngoài, mời mẹ xem trang Sản Phẩm tại đây.

Gặp gỡ chuyên gia

Casey Beros

Phóng viên, nhà báo chuyên mục sức khỏe - đời sống

Casey Beros là phóng viên - nhà báo có tiếng phụ trách chuyên mục sức khỏe - đời sống. Cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình và nhà biên tập, sản xuất nội dung được nhiều người biết đến. Casey đã có kinh nghiệm hợp tác với nhiều tổ chức y tế-sức khỏe hàng đầu của Úc, vì thế cô hiểu được bối cảnh và tình hình của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Úc. Là một người mẹ, cô thường nói về các vấn đề lối sống hiện hữu trong đời sống thường nhật của các cha mẹ người Úc.

Nik Loveridge

Chuyên gia khoa học sức khỏe, Aptamil Toddler

Nik Loveridge là nhà dinh dưỡng học. Hiện ông đã có ba con. Nik là Trưởng Bộ Phận Các Vấn Đề Y Tế của Nutricia ANZ, với thâm niên kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh của lĩnh vực dinh dưỡng học. Ông am tường nhiều vấn đề về trẻ sơ sinh đủ tháng/thiếu tháng, trẻ chập chững, cũng như chế độ dinh dưỡng cho các tình huống đặc biệt như dị ứng, bệnh lý ruột dạ dày, bệnh lý về chuyển hóa. Nik có kinh nghiệm làm việc ở Anh và Amsterdam. Ở Amsterdam, ông đảm nhiệm vai trò quản lý ngành cấp toàn cầu. Nik có tầm nhìn bao quát toàn cầu về các xu thế và nghiên cứu trong thuật nuôi dạy con cái.

Karina Savage

Chuyên gia dinh dưỡng trẻ em

Karina Savage là chuyên gia dinh dưỡng trẻ em và dinh dưỡng thể thao có chứng chỉ chuyên nghiệp, với 15 năm kinh nghiệm. Là người mẹ của hai đứa con, cũng là chuyên gia về sức khỏe đường ruột trẻ em, cô hiểu rõ các thách thức về dinh dưỡng trẻ em đặt ra cho nhiều phụ huynh. Cô thường xuyên viết bài cho các tờ báo, tạp chí, với chủ đề chính là các chứng dị ứng, khóc dạ đề/nôn trớ ở trẻ nhỏ.

                   Những bài viết liên quan

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.