Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Điều khoản và điều kiện cần biết khi sử dụng website của Aptaclub

Duyệt lần cuối: 24/05/2018

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng sau đây. Nếu quý vị sử dụng trang web của Aptaclub qua địa chỉ www.aptaclub.com.vn (“Trang”), quý vị xem như đã đồng ý với các điều lệ sau.

Điều khoản chung

1. Trang này được phát triển bởi Công ty TNHH Nutricia, tên đăng ký trên giấy phép kinh doanh là Công ty Danone Nutricia Early Life Nutrition, địa chỉ Newmarket House, Newmarket Avenue, White Horse Business Park, Trowbridge, Wiltshire, BA14 0XQ. (Mã số đăng ký kinh doanh là 00275552), sau đây gọi là “Nutricia”, với mục đích cung cấp thông tin, truyền thông đại chúng và phổ cập kiến thức cần thiết cho người dùng. Một trong các thương hiệu của chúng tôi là Aptamil. Đây chính là đơn vị đã phát triển nên Aptaclub. Trong Điều Khoản và Điều Kiện này, chúng tôi sẽ xưng mình là “Aptaclub.”

2. Trang này và các nội dung đăng tải trên đó tuân thủ theo quy định pháp luật Anh Quốc, và được thiết kế phù hợp cho người dân đang sinh sống ở Anh. Aptaclub không công nhận rằng các thông tin có trên Trang sẽ phù hợp hay liên quan với bất kỳ địa phương hay vùng lãnh thổ nào khác. Nếu quý vị gọi đến từ bên ngoài phạm vi nước Anh, chúng tôi khuyên quý vị nên trao đổi với các chuyên viên chăm sóc sức khỏe trong nước nếu quý vị có thắc mắc gì về lĩnh vực thai sản và trẻ sơ sinh.

3. Trang này cho phép quý vị được tùy ý xem thông tin về các sản phẩm Aptamil. Nếu quý vị chọn xem thông tin của Aptamil, quý vị đã đồng thời xác nhận rằng Aptaclub đã cung cấp thông tin này cho quý vị vì chính quý vị đã gửi yêu cầu được sử dụng dịch vụ nhằm mục đích cung cấp thông tin và phổ cập kiến thức.

Hội viên của chương trình Aptaclub

1. Khi quý vị đăng ký tài khoản hội viên Aptaclub, quý vị sẽ nhận được thông tin về sản phẩm dịch vụ cũng như thông tin khuyến mãi của Aptamil. Phạm vi thông tin được cung cấp sẽ liên quan tới các sản phẩm mà quý vị đã đăng ký nhận thông tin. Mời quý vị nhấp chuột vào đây để xem chi tiết tài liệu Chính Sách Quyền Riêng Tư.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng có thể để đảm bảo tính chính xác của thông tin trên Trang; nếu có lỗi và thiếu khuyết thông tin thì sẽ chỉnh sửa lại cho đúng càng sớm càng tốt sau khi nhận được báo lỗi. Chúng tôi không có trách nhiệm quản lý, thẩm định, hay hậu thuẫn cho nguồn thông tin do các bên thứ ba cung cấp và đăng tải lên Trang; quý vị nên biết rằng các thông tin như thế có thể thiếu chính xác, không đầy đủ, hoặc không đảm cập tính cập nhật. Trong phạm vi được pháp luật hiện hành cho phép, chúng tôi tuyên bố khước từ mọi trách nhiệm đưa ra các tuyên bố đảm bảo hay cam đoan (dù là hàm ngôn hay hiển ngôn) về tính chính xác của các thông tin có trên Trang. Chúng tôi không thể đảm bảo với quý vị rằng Trang này hoàn toàn không có sai sót hay lỗi thông tin; chúng tôi không nhận trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hay sự cố thiếu thông tin nào trên Trang.

2. Chúng tôi cũng như tất cả các cá thể có liên đới với chúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp xảy ra thiệt hại hay mất mát trực tiếp, gián tiếp, thiệt hại đặc biệt, hay thiệt hại có tính hệ lụy (bao gồm các tuyên bố đòi bồi thường của bên thứ ba, các tình huống thất thoát lợi nhuận, mất doanh thu hay thiệt hại mang tính thiện chí) mà quý vị phải chịu hay bất kỳ bên thứ ba nào khác phải chịu trong quá trình sử dụng dịch vụ của Trang này. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra chấn thương cho một cá nhân nào đó do lỗi sơ suất của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thể viện dẫn bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào trong tài liệu này làm cơ sở chối bỏ hay giảm trừ trách nhiệm pháp lý có liên quan; quy định này sẽ áp dụng tương tự đối với các trường hợp khác khi mà quy định pháp luật không cho phép chúng tôi chối bỏ trách nhiệm.

Quyền truy cập trang và Nội dung

1. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo điều kiện cho người dùng được tiếp cận không gián đoạn đối với toàn bộ các dịch vụ trên Trang, nhưng vào bất kỳ thời điểm nào, quyền truy cập Trang có thể bị tạm ngưng, giới hạn, hoặc chấm dứt hoàn toàn.

2. Vì bản chất của quá trình kết nối chuyển dữ liệu qua mạng internet là không ổn định hoàn toàn, cũng như để đáp ứng nhu cầu của một số lượng người dùng khá lớn, chúng tôi không nhận trách nhiệm trong trường hợp quý vị không thể truy cập vào Trang được.

3. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng Trang này hoàn toàn không có vi-rút hay bất kỳ tác nhân nào khác gây hại về mặt công nghệ cho quý vị.

4. Chúng tôi sẽ nỗ lực đảm bảo tính chính xác thông tin của Nội dung, nhưng khi đón nhận các Nội dung trình bày trên Trang, quý vị cam kết đã hiểu và thông cảm rằng Aptaclub không phải là cá thể chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế, tư vấn y khoa hay pháp lý, cũng như các dịch vụ chuyên môn hoặc tư vấn chuyên môn. Nội dung được trình bày trên Trang có mục đích cung cấp thông tin như là một công cụ phổ cập kiến thức; đây không phải là công cụ cố vấn y khoa hay cố vấn chăm sóc sức khỏe, cũng không nhằm thay thế cho sự tư vấn y tế chuyên môn cho bất kỳ trường hợp hay thắc mắc cụ thể nào của quý vị về một bệnh lý hay một vấn đề y khoa hoặc pháp lý. Nếu quý vị muốn theo đuổi một phương pháp trị liệu nào, hoặc quý vị muốn hành động dựa trên thông tin cung cấp trong phần Nội dung của Trang, bất kể là đối với thông tin nào, quý vị nên tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc các chuyên viên chăm sóc sức khỏe khi có thắc mắc về các trường hợp y khoa. Chúng tôi không thể tuyên bố đảm bảo hay cam đoan về tính chính xác, trọn vẹn hay phù hợp của Trang cho bất kỳ mục đích nào mà quý vị đòi hỏi.

Quyền sở hữu trí tuệ

1. Bản quyền của các tài liệu có trên Trang, bao gồm các thiết kế, nội dung văn bản, hình ảnh đồ họa, cách bài trì và các tùy chọn trên Trang đều là tài sản của Nutricia. Chúng tôi bảo lưu mọi quyền sở hữu trí tuệ. Người dùng được quyền tải về các tài liệu nhưng chỉ được quyền sử dụng cho mục đích cá nhân phi thương mại, với điều kiện phải thông báo rõ ràng về bản quyền và sở hữu trí tuệ. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, phát tán, đăng tải lại, xuất bản, cải biên hay điều chỉnh bất kỳ phần nào trong Trang cho các mục đích thương mại hoặc mục đích công khai khác, trừ phi đã nhận được sự chấp thuận bằng văn bản của Nutricia.

2. Các nhãn hiệu, logo, ký tự đặc biệt, dấu hiệu dịch vụ (gọi chung là “Nhãn Hiệu”) hiển trị trên Trang đều là tài sản thương hiệu đã đăng ký hoặc chưa đăng ký thuộc sở hữu của Nutricia. Nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản chính thức từ Nutricia, không một cá thể nào được quyền diễn giải, dù là qua phương tiện hàm ngôn, qua chế định không phủ nhận, hay bất kỳ phương cách nào khác, là chúng tôi đã cấp quyền hay cấp giấy phép cho họ sử dụng Nhãn Hiệu của chúng tôi. Nghiêm cấm hành vi tự ý lạm dụng Nhãn Hiệu đăng ký hay các nội dung của Trang nếu các hành vi đó vượt quá phạm vi cho phép của Điều Khoản và Điều Kiện này. Xin cảnh báo là Nutricia sẽ thực thi nghiêm túc và đầy đủ tất cả các quyền sở hữu trí tuệ của mình đối với Trang và các nội dung của Trang, theo như pháp luật cho phép, kể cả biện pháp tố tụng hình sự.

Bảo vệ dữ liệu

1. Trang có rất nhiều loại thông tin, văn bản, hình ảnh đồ họa, phần mềm, và tài liệu (gọi chung là “Nội Dung”).

2. Nutricia sẽ nỗ lực đảm bảo tính chính xác, trọn vẹn, cập nhật của các thông tin đăng tải lên Trang, nhưng không đảm bảo và cũng không chịu trách nhiệm cho tính chính xác, nhất quán, chất lượng, tính trọn vẹn đầy đủ, đúng thời điểm của bất kỳ Nội Dung nào; quý vị cũng không có quyền phản đối bất kỳ Nội Dung nào của Trang.

3. Các hình ảnh về người và nơi chốn đã hiển thị trên Trang là tài sản sở hữu trí tuệ của Nutricia, hoặc là tài nguyên được Nutricia đã được cấp phép sử dụng. Quý vị không được quyền sử dụng các hình ảnh này trừ phi được cho phép bởi Điều Khoản và Điều Kiện này, hoặc bởi bất kỳ quy định nào khác đã được đăng tải trên Trang. Việc sử dụng trái phép hình ảnh của Trang sẽ bị xem là vi phạm luật bản quyền, luật bảo vệ nhãn hiệu/thương hiệu, luật bảo vệ quyền riêng tư và/hoặc luật bảo vệ hình ảnh công khai, cũng như các quy định pháp lý và đạo luật về truyền thông.

4. Chính sách quyền riêng tư đầy đủ của chúng tôi có đăng tải tại đây.

Điều khoản chung

1. Trang này có thể chứa các đường dẫn đến các Trang khác. Aptaclub không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang nào khác, cũng không chịu trách nhiệm xét duyệt nội dung cho các Trang đó. Các Trang đó được gắn đường dẫn liên kết vào Trang này, nhưng không có nghĩa là Aptaclub ngầm ý hậu thuẫn thông tin cho các Trang đó. Quý vị được quyền tự do truy cập các liên kết của các Trang đó, nhưng quý vị phải tự chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra. Việc chèn siêu liên kết đến Trang này là hoàn toàn không được phép nếu quý vị chưa nhận được văn bản chấp thuận của Aptaclub.

2. Aptaclub không thể cam đoan hay đảm bảo rằng quý vị sẽ luôn có thể truy cập hay tiếp cận Trang này hay bất kỳ Trang nào khác có liên kết với Trang này tại thời điểm mà quý vị mong muốn; chúng tôi cũng không đảm bảo hay cam đoan chắc chắn về tính chất không gián đoạn hoặc không có lỗi của các Trang vừa đề cập. 

3. Aptaclub có toàn quyền thay đổi hoặc xóa bỏ tài liệu ra khỏi Trang vào bất kỳ lúc nào.

4. Aptaclub có quyền điều chỉnh Điều Khoản và Điều Kiện bằng cách cập nhật bài đăng này vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Quý vị bị ràng buộc về mặt pháp lý đối với mọi điều chỉnh như thế; cho nên quý vị nên thỉnh thoảng vào trang này để xem bản Điều Khoản và Điều Kiện cập nhật nhất.

5. Aptaclub có quyền chấm dứt quyền truy cập Trang của quý vị. Sau khi chấm dứt thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa quý vị và chúng tôi, bất kể vì lý do gì, các tuyên bố miễn trừ, quyền đòi bồi thường, và các khước từ trách nhiệm đã trình bày trong Điều Khoản và Điều Kiện vẫn sẽ giữ nguyên hiệu lực.

6. Trong trường hợp đi đến kết luận là có một điều trong Điều Khoản và Điều Kiện này không còn duy trì được tính hợp pháp, hành pháp, hoặc không còn hiệu lực, điều khoản đó sẽ bị xem là chấm dứt hiệu lực thực thi, song các điều còn lại trong Điều Khoản và Điều Kiện này vẫn sẽ không bị ảnh hưởng.

7. Các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ được diễn giải và giám chế theo khuôn khổ pháp luật Anh Quốc. Tòa án Anh Quốc có toàn quyền phân xử đối với mọi tranh chấp đến từ cả hai bên. Aptaclub bảo lưu mọi quyền điều chỉnh hoặc cập nhật các Điều Khoản và Điều Kiện này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo.

Cookie

1. Trang này sử dụng nhiều cookie. Quý vị có thể xem Chính Sách về Cookie của chúng tôi tại đây.

Các điều khoản bổ sung cho một số phạm vi hay khu vực trên Trang

Chat trực tiếp (Live Chat)

1. Aptaclub sẽ triển khai dịch vụ Live Chat (“Chat Trực Tiếp”) trên trang web của chúng tôi, và chúng tôi sẽ đảm bảo kỹ năng chuyên môn cũng như sự chăm chút cho dịch vụ này.

2. Aptaclub sẽ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào tính cụ thể về phương diện y khoa trên dịch vụ Chat Trực Tiếp. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ hay chuyên viên y tế để xin lời lời khuyên y khoa.

3. Tại thời điểm thực hiện “chat” hay cuộc trò chuyện trực tuyến với chúng tôi, quý vị có quyền nhận một bản ghi lại nội dung trò chuyện bằng cách sử dụng máy in hoặc nhấp vào biểu tượng cái phong bì ở phía trên cửa sổ chat.

4. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc/cố vấn y tế của quý vị để nhận các lời khuyên cụ thể về phương diện y tế.

5. Aptaclub sẽ lưu lại bản ghi chi tiết tất cả các cuộc trò chuyện (chat) được thực hiện qua công cụ Chat Trực Tiếp. Bản ghi chi tiết này sẽ được lưu giữ trong thời gian 24 tháng và sẽ được dùng cho mục đích huấn luyện, đánh giá chất lượng, và tham khảo trong trường hợp người dùng có phàn nàn hay khiếu kiện về dịch vụ Chat Trực Tiếp.

6. Mọi cuộc đối thoại diễn ra trên công cụ Chat Trực Tiếp này được thực hiện bằng một đường truyền an toàn và bảo mật giữa “người gọi” và Aptaclub, trừ trường hợp “người gọi” xác nhận đồng tình cho chúng tôi chủ động liên hệ. Tuy nhiên, nếu chúng tôi phát hiện có rủi ro một cá nhân nào đó đang bị làm hại hoặc xảy ra hoạt động phi pháp, chúng tôi có quyền chuyển nội dung một số chi tiết trong cuộc trò chuyện trực tiếp cho cơ quan chức năng.

7. Khi sử dụng tính năng Chat Trực Tiếp, nghiêm cấm mọi hình thức gửi qua công cụ này các nội dung trái pháp luật, các lời lẽ có tính đe dọa, miệt thị cá nhân, phỉ báng danh dự người khác, hoặc các nội dung có tính chất tục tĩu, đồi trụy, khiêu dâm, bậy bạ, hoặc các tài liệu có tính chất hoặc cổ súy cho hành vi tội phạm, vi phạm pháp luật.

Vấn đề mua hàng

Khi quý vị thực hiện các giao dịch mua bán trên Cửa Hàng Aptaclub, Ingram Micro và các doanh nghiệp liên quan có quyền xử lý, lưu trữ, và sử dụng thông tin cá nhân thu thập được từ quý vị hoặc từ tài khoản đại diện cho quý vị. Các thông tin cá nhân này sẽ được thu thập, xử lý, lưu trữ, và sử dụng theo đúng quy định của Chính Sách Quyền Riêng Tư hiện đăng tải tại https://corp.ingrammicro.com/privacy-statement.aspx 

Khi quý vị mua hàng trên cửa hàng trực tuyến của Aptaclub, quý vị xem như đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Ingram Micro (đăng tải tại đây).

Điều kiện khuyến mãi

Bản Điều Khoản và Điều Kiện đầy đủ cho từng cuộc thi được đăng tải trên các trang tương ứng dành cho mỗi cuộc thi.

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x