Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Về nutricia

Với truyền thống 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh, 40 năm nghiên cứu sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, Nutricia Early Life Nutrition (Dinh Dưỡng Đầu Đời Nutricia) cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh, đội ngũ chuyên viên y tế và chăm sóc nhi khoa trong sứ mệnh tận tâm phục vụ cộng đồng bằng kinh nghiệm và tri thức khoa học của mình.

Nutricia không ngừng cải tiến, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, trẻ chập chững; phục vụ nhu cầu của phụ huynh và chuyên viên chăm sóc sức khỏe; đóng góp tích cực cho lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Vì lý do này, chúng tôi không ngừng phấn đấu đi lên trong lĩnh vực nghiên cứu. Nutricia cam kết vun đắp giá trị tích cực cho lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời thông qua việc chủ động nghiên cứu, khám phá các tri thức khoa học mới mẻ.

Các khám phá mới mẻ trong lĩnh vực nghiên cứu đã giúp chúng tôi:

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, giáo dục nhận thức cha mẹ, phổ biến tri thức cho giới chuyên viên y tế là những người trực tiếp chăm sóc cho các bà mẹ.

  • Phát triển các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ chập chững trong phạm vi ngắn hạn và dài hạn.

  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng nghiên cứu, góp phần định hình nền tảng sức khỏe vững chắc cho thế hệ kế tiếp.

  • Nutricia là đơn vị kinh doanh trực thuộc tập đoàn Danone, vì vậy hoạt động của chúng tôi phản ánh sứ mệnh chung của toàn tập đoàn: mang sức khỏe mỹ mãn đến cho thật nhiều người trong cộng đồng thông qua các sản phẩm dinh dưỡng dành cho đối tượng là các bà mẹ, các sản phụ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một sứ mệnh quan trọng khác của chúng tôi là hỗ trợ và cung cấp tri thức cho đội ngũ chuyên viên chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời.

Chất lượng an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của Nutricia. Chúng tôi có một hệ thống chính sách nghiêm ngặt áp dụng cho từng khâu trong toàn quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tuân thủ hai yếu tố này. Mọi nhân viên của Nutricia có trách nhiệm đóng góp và hỗ trợ công ty đáp ứng các tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối.

Kinh doanh và phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nutricia hết sức tôn trọng trách nhiệm xã hội. Chúng tôi chủ động thực hành mọi triết lý và niềm tin của mình. Nutricia ứng dụng nhiều quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, hết lòng hỗ trợ cộng đồng địa phương và thế giới bằng cách không ngừng đề xuất các sáng kiến chăm sóc sức khỏe hữu ích.

Để tìm hiểu về chúng tôi, vui lòng truy cập eln.nutricia.co.uk

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x