Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Nguồn tri thức dinh dưỡng của chúng tôi

Mọi quyết định của mẹ hôm nay sẽ cho bé yêu sức khỏe kiện toàn trong tương lai

Aptaclub là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng đầu đời. Chúng tôi cam kết đồng hành và tư vấn cho mẹ các lựa chọn dinh dưỡng hợp lý, bắt đầu từ giai đoạn tiền thai kỳ cho đến khi bé yêu của mẹ vào tuổi chập chững. Mời mẹ cùng tìm hiểu kiến thức dinh dưỡng đầu đời cũng như quá trình nghiên cứu, cải tiến của chúng tôi nhằm mang đến các sản phẩm đầy lợi ích cho các bé và mọi gia đình trên toàn thế giới.

Sức khỏe tương lai của bé bắt đầu từ đây

Đam mê của chúng tôi là nghiên cứu về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng dành cho bé sơ sinh và bé chập chững. Các nghiên cứu được công bố trong nhiều năm qua đã đi đến kết luận chung về tầm ảnh hưởng rất lớn của dinh dưỡng đối với giai đoạn đầu đời. 

Hiện nay thế giới đã đi đến kết luận đồng nhất về mức độ ảnh hưởng rất sâu sắc của dinh dưỡng đầu đời đối với sức khỏe về lâu dài của trẻ em. Ngay từ lúc bé yêu còn chưa hoài thai, các lựa chọn dinh dưỡng của mẹ đã bắt đầu đặt nền tảng cho sự tăng trưởng, phát triển, và sức khỏe của bé trong tương lai. Khi mẹ hiểu rõ vai trò của từng dưỡng chất trong mỗi giai đoạn - tiền thai kỳ, thai kỳ, nuôi con bằng sữa mẹ, ăn dặm, và giai đoạn sau đó - mẹ sẽ biết cách tận dụng tối đa tiềm năng dinh dưỡng có trong các nguồn thực phẩm dành cho mẹ và bé.

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x