Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Về Danone

Danone - chúng tôi là ai

Danone là tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới, hoạt động trên bốn mảng chính: Sản phẩm sữa và thực vật thiết yếu; Nước; Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và Dinh dưỡng y tế. Mọi nỗ lực của tập đoàn đều nhằm mang tới cho mọi người trên thế giới những thực phẩm ngon và chất lượng, cung cấp sức khoẻ cho họ có một cuộc sống khoẻ mạnh và trọn vẹn.

Tại Danone, chúng tôi tin rằng sức khoẻ của con người có sự gắn kết mạnh mẽ với hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống. Niềm tin này được thể hiện rất rõ qua tầm nhìn của tập đoàn - Danone, MỘT HÀNH TINH. MỘT SỨC KHOẺ. Cũng từ niềm tin này, chúng tôi hướng tới những hoạt động tạo tiền đề cho thói quen ăn uống lành mạnh cùng lối sống bền vững.

Với tư cách là tập đoàn toàn cầu, chúng tôi cam kết vận hành hiệu quả, bền vững và trách nhiệm. Vì thế, tiêu chuẩn của các sản phẩm được nâng lên mức cao nhất, thể hiện tham vọng trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia đầu tiên được chứng nhận B CorpTM. Chúng tôi có sản phẩm được bán ra trên 120 thị trường, trong đó có những nhãn hiệu có mặt toàn cầu.

Sứ mệnh của Danone

“THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG, SỨC KHOẺ CHO MỌI NGƯỜI”

Trong một thế kỉ qua, Danone luôn hướng đến mục tiêu ban đầu của mình: cung cấp cho người dùng những sản phẩm ngon và lành mạnh, được sản xuất theo nhu cầu dinh dưỡng và thói quen ăn uống của họ. Không chỉ chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, chúng tôi còn nỗ lực giúp họ sống một cuộc sống tốt hơn, nhiều niềm vui và trọn vẹn hơn.

Hiện nay, hơn bao giờ hết người tiêu dùng đang có những mối lo lớn về thực phẩm và sự ảnh hưởng của nó lên sức khoẻ. Những quan tâm của khách hàng đã và đang định hình cách chúng tôi tạo ra các sản phẩm, cũng như cách tiếp cận của tập đoàn về vấn đề bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Tầm nhìn của Danone

MỘT HÀNH TINH. MỘT SỨC KHOẺ

Từ năm 2017, tập đoàn Danone đã thay đổi logo và sứ mệnh sang MỘT HÀNH TINH. MỘT THẾ GIỚI. Sứ mệnh mới này thế hiện niềm tin của chúng tôi vào sự gắn kết chặt chẽ giữa sức khoẻ của con người với hành tinh Trái Đất. Chính vì vậy, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người, trong đó có những người tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi, quan tâm và góp phần vào cuộc cách mạng thực phẩm: một phong trào nhằm khích lệ và nuôi dưỡng những thói quen ăn uống lành mạnh hơn, bền vững hơn.

NHỮNG CẢI TIẾN CỦA DANONE

Qua những nhãn hàng dinh dưỡng đặc biệt cùng nhiều chương trình bổ trợ và dịch vụ đi kèm, chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của con người, từ đó tạo ảnh hưởng tích cực tới sức khoẻ cộng đồng và giúp bảo tồn hành tinh này cho những thế hệ tương lai.

Đặc biệt trong nghiên cứu về dinh dưỡng đầu đời dành cho trẻ. Với đội ngũ hơn 500 nhà khoa học và chuyên gia, chung tôi luôn tiên phong trong các nghiên cứu về sức khỏe để hiểu rõ về sự phát triển của trẻ và nhu cầu dinh dưỡng.

Trong những năm tháng đầu đời, sữa mẹ là dinh dưỡng tốt nhất, với những lợi ích trong ngắn hạn và dài hạn cho cả mẹ và bé. Tuy vậy, những phụ nữ không thể cho con bú hoặc lựa chọn không cho con bú cũng cần có những lựa chọn thay thế an toàn và lành mạnh cho bé yêu của họ. Những sản phẩm sữa công thức của chúng tôi được hoàn thiện dựa trên 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu sữa công thức để tạo ra nguồn dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của trẻ.

(1) Thông tin trong bài về tập đoàn Danone được lấy từ website chính thức www.danone.com

(2) Công thức SYNBIOTIC được cấp bằng sáng chế tại châu Âu

(3) Dựa trên nghiên cứu GIANT (2014) & SMILE (2018) của tập đoàn Danone ELN

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x