Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Nghệ thuật nuôi dạy con cái thành công

Nền tảng căn bản của bản lĩnh trẻ thơ

Chào mừng mẹ đến với chuyên mục Tri Thức Khoa Học: Cách Nuôi Dạy Trẻ Thành Công. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các nghiên cứu về cách nuôi dạy, trang bị trẻ cho sự bền vững tương lai. Trong tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao bản lĩnh lại trở thành đề tài rất hot hiện nay. Cha mẹ cần làm gì để trang bị hiệu quả nhất cho con cái trước những thử thách của cuộc sống tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nghệ thuật Nuôi Dạy Trẻ Thành Công, xin mời mẹ kéo xuống bên dưới đây để xem các video trong loạt chương trình này. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Aptamil cho trẻ chập chững, một sản phẩm có công thức đã tinh chỉnh phù hợp có chức năng hỗ trợ hệ miễn dịch cho các bé chập chững đang tuổi lớn và ham thích khám phá thế giới bên ngoài, mời mẹ xem trang Sản Phẩm tại đây.

Xem thêm

Aptanutrition raise them ready dirt icon 640x540

Đất bẩn có phải là người bạn tốt của trẻ chập chững?

Các bé bây giờ vui chơi ngoài trời rất ít, thời lượng giải trí ngoài trời trung bình chỉ còn bằng phân nửa so với bố các mẹ ngày xưa! Mời mẹ cùng tìm hiểu xem tại sao mẹ nên cho bé ra ngoài chơi nhiều hơn và sẵn sàng cho bé lấm bẩn, trong tập này của chương trình Khoa Học Nuôi Dạy Con Cái Thành Công.

Aptanutrition raise them ready play icon 640x540

Tại sao giờ vui chơi lại là khung giờ vàng cần thiết cho sự phát triển của bé

Mẹ đang tìm một trò chơi bổ ích để bé giải trí lành mạnh, cũng để bé rời mắt ra khỏi màn hình công nghệ? Mời mẹ cùng xem tập này để biết năm trò chơi rèn luyện trí não rất vui. Sau đây là chương trình Tri Thức Khoa Học: Cách Nuôi Dạy Trẻ Thành Công.

Gặp gỡ chuyên gia

Sản phẩm liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x