Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Cuộc sống hiện đại không ngừng đổi thay mỗi ngày. 

Sự chào đời của con yêu mang đến nhiều thay đổi, cùng vô vàn điều mới mẻ khiến mẹ phải trăn trở, tìm hiểu. 

Dù luôn mong muốn dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất, song không phải lúc nào mẹ cũng có thể ở bên che chở, bảo vệ con. Đặc biệt sau kì nghỉ thai sản, khi mẹ cần trở lại làm việc, bắt kịp với nhịp sống thường nhật, việc tập cho con yêu làm quen với chế độ dinh dưỡng kết hợp là vô cùng quan trọng. 

Khám phá hệ dưỡng chất DUO cho chế độ dinh dưỡng kết hợp, giúp con yêu xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, vững vàng- nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con trong những năm đầu đời: 

Lợi ích của hệ chất béo chất lượng cao

So với hệ chất béo chất thông thường có thể khiến phân bé cứng, giảm hấp thu chất béo và canxi thì hệ chất béo chất lượng cao sẽ mang lại nhiều lợi ích:

-         Giúp tiêu hóa tốt hơn, giảm nguy cơ táo bón
-         Hấp thu chất béo tốt hơn
-         Hấp thu canxi tốt hơn, giúp xương bé phát triển khỏe mạnh (5)(6)(7)

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x