Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Chất lượng của Aptakid được đảm bảo như thế nào

Sản phẩm Aptakid được cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn dành cho sữa công thức cao cấp nhất và áp dụng chuỗi quy trình kiểm tra toàn diện giúp bố mẹ tự tin lựa chọn sản phẩm cho bé. Aptaclub chia sẻ đến mẹ những quy cách chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng tốt, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Nếu mẹ quan tâm về quy trình sản xuất sữa công thức từ sữa bò tươi nguyên chất, mẹ hãy tham khảo tại đây.

Mỗi lô hàng bắt buộc phải trải qua 31 bước kiểm tra, đánh giá đạt chất lượng tốt trước khi được lưu hành trên thị trường.

Đối với tất cả sản phẩm công thức, chúng tôi đều thực hiện các bước kiểm tra vật lý, hóa học và vi sinh như phân tích thành phần chất béo, đạm và độ ẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật.

Bột sữa được đưa qua hệ thống sàng lọc và rây kích thước 2mm để đảm bảo các hạt sữa kích thước nhỏ và đồng đều. Sau khi trải qua quá trình lọc, bột sữa sẽ được đóng gói theo thiết kế riêng biệt của chúng tôi.

Khi quá trình đóng gói hoàn tất, khí Nitơ được sử dụng để đẩy toàn bộ khí Oxi ra ngoài hộp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các quy trình kiểm tra hàm lượng khí Oxi tồn dư trong hộp, độ kín của nắp hộp, phôi nhôm được thực hiện liên tục.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tự động phân phối muỗng, hệ thống máy phát hiện lỗi tinh vi đảm bảo khối lượng sản phẩm đồng nhất. Ở cuối dây chuyền được trang bị hệ thống quét bằng tia X để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, đồng đều trên toàn bộ lô hàng.

Mẫu lưu được lưu lại trước và sau khi đóng gói, được kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công ty. Bên cạnh đó, nhà máy luôn thực hiện các kiểm tra định kỳ để bảo đảm tính toàn vẹn của bao bì. Tất cả các bước trên đều được thực hiện cho từng hộp sản phẩm của Aptamil trước khi xuất hàng.

Dựa trên 40 năm nghiên cứu  về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, Aptakid MỚI dành cho bé trên 2 tuổi có chứa:

  • Bộ dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế* là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương khỏe mạnh
  • DHA tốt cho sự phát triển của não bộ
  • 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển bình thường và khỏe.

Những bài viết liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x