Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

aptamil prebiotics

Bật mí về hỗn hợp Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) đã được cấp bằng sáng chế của Aptamil

Prebiotics mang đến những lợi ích gì?

Prebiotics là chất xơ không tan có trong các loại thực phẩm như chuối, táo. Đây là thành phần tự nhiên góp phần tối ưu hoá hệ miễn dịch cho con yêu. Ngoài ra, prebiotics còn là nguồn thức ăn, hỗ trợ sự phát triển của probiotics (vi sinh vật). Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai, probiotics sinh trưởng và sinh sản theo cấp số nhân. Bên cạnh đó, một số loại prebiotics đã được chứng minh về khả năng chống nhiễm trùng đấy1!

40 năm nghiên cứu… đến thành tựu đột phá trong khoa học

Khám phá thành công Prebiotics chính là cột mốc quan trọng. Đến tận ngày nay, dưỡng chất này là một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Công thức Pronutra+ của Aptamil với sự kết hợp độc đáo giữa Galacto-oligosaccharides và fructo-oligosaccharides (GOS/FOS tỷ lệ 9:1) dựa trên thành tựu nghiên cứu của chúng tôi.

Mẹ đã biết về oligosaccharides chưa? Cùng tìm hiểu về chúng và hỗn hợp ưu việt GOS:FOS tỷ lệ (9:1) nhé

Oligosaccharides là chất xơ (thuộc nhóm tinh bột) không tan, chúng đi qua ruột non đến ruột già và không tiêu hóa được.
Oligosaccharides rất tốt cho vi khuẩn đường ruột, là nguồn thực phẩm và thúc đẩy sự phát triển của Bifidobacterium và Lactobacilli. Từ đó, giúp tăng lợi khuẩn Bifido đường ruột và duy trì môi trường đường ruột khỏe mạnh.

Trong nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của chúng tôi đã cố gắng tái hiện những tác động tích cực của oligosaccharides đã được khám phá, từ đó phát triển nên sự kết hợp của chuỗi ngắn Galacto- Oligosaccharides với chuỗi dài Fructo- Oligosaccharides.

Dựa trên 40 năm nghiên cứu  về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, Aptakid MỚI dành cho bé trên 2 tuổi có chứa:

  • Bộ dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế* là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương khỏe mạnh
  • DHA tốt cho sự phát triển của não bộ
  • 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển bình thường và khỏe.

Những bài viết liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x