Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Sức khỏe tương lai của bé bắt đầu từ đây!

Tại Aptaclub, chúng tôi tin rằng trải nghiệm sẽ giúp chúng ta thêm bền bỉ; mỗi một trải nghiệm mới, bất kể là trong thai kỳ hay sau sinh, đều góp phần định hình sự phát triển của bé trong tương lai. Thông qua nền tảng tri thức khoa học và hệ thống thành viên hỗ trợ trực tiếp liên tục cả ngày, chúng tôi có thể mang đến cho bạn và bé một tương lai tươi sáng.

Dưỡng nuôi bản lĩnh trẻ thơ

1000 ngày đầu tiên trong hành trình sự sống của bé yêu là cánh cửa cơ hội đặc biệt không thể bỏ lỡ. Mọi ảnh hưởng đến từ giai đoạn này sẽ để lại dấu ấn dài lâu trên chặng đường phát triển cả đời của bé yêu.

Trang web của chúng tôi sẽ cho mẹ nhiều lời khuyên hữu ích đến từ các chuyên gia, giúp mẹ đặt nền tảng vững vàng cho tương lai của con trẻ. Toàn bộ các bài viết được phân theo giai đoạn: hoài thai, trong thai kỳ, sinh con, và bé đến tuổi chập chững.

 

 

Tìm hiểu thêm về Aptaclub

Những bài viết liên quan

mum-baby-breastfeeding-in-bed-2

Nuôi con bằng sữa mẹ

Sữa mẹ cung cấp dưỡng chất đầy đủ trọn vẹn cho bé yêu, ngay khi bé lọt lòng mẹ, với các LCP hỗ trợ sự phát triển não bộ, thị giác, hệ thần kinh, và các kháng thể quan trọng có chức năng tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch.

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x