Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Aptakid 3 MỚI

Có Gì Khác Biệt Với Aptamil Pronutra+ 4?

Khi cân nhắc sữa công thức cho bé yêu, bố mẹ luôn tìm hiểu rất kỹ lưỡng các yếu tố như thành phần, nguồn gốc và công thức dinh dưỡng để đảm bảo tìm được loại sữa chất lượng và phù hợp nhất cho con.

Danone Nutricia tự hào giới thiệu hai dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam: Aptakid Synbiotic và Aptamil Pronutra+ 4 cùng đến từ công ty Danone Nutricia, công ty sữa công thức uy tín đến từ châu Âu với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu sữa. Vậy hai loại sữa này có những điểm khác biệt nào, cùng tìm hiểu bố mẹ nhé!

1.     Công thức khác biệt

Aptamil Pronutra+ 4 mang công thức Pronutra+, trong đó bao gồm Prebiotics GOS:FOS (9:1), DHA, vitamin A và C, sắt giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

Aptakid 3 sở hữu công thức SYNBIOTIC độc quyền1, trong đó bao gồm cả Prebiotic GOS:FOS (9:1) và Probiotic Bifidobacterum Breve M-16V, giúp hệ tiêu hoá của bé phát triển vượt trội, từ đó hoàn thiện hệ miễn dịch sớm. Ngoài ra, Aptakid Synbiotic còn chứa DHA cùng nhiều vitamin khác.

 

Công thức Pronutra+

img

Công thức Synbiotic

VN Aptakid icon

2. Nguồn gốc nhập khẩu khác biệt

  • Aptamil Pronutra+ 4 được nhập khẩu trực tiếp từ Ireland.
  • Aptakid 3 được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ New Zealand.

Dù nguồn gốc xuất xứ của hai sản phẩm khác nhau nhưng đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất và vận chuyển quốc tế, đảm bảo sán phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

3.  Sự thay đổi về bao bì

  • Aptamil Pronutra+ 4 được đóng gói trong hộp giấy thân thiện môi trường, tiện lợi cho mẹ khi sử dụng.
  • Aptakid 3 được bảo quản trong lon thiếc, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển từ New Zealand  đến Việt Nam cũng như giúp mẹ bảo quản sữa dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

4.  Aptakid 3 và Aptamil Pronutra+ 4 – dành cho bé trên 2 tuổi

Với giá trị dinh dưỡng cao, công thức vượt trội cùng với nguồn gốc nhập khẩu đáng tin cậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn một trong hai loại sữa công thức Aptakid 3 và Aptamil Pronutra 4 cho bé trên 2 tuổi.  

VN Aptamil NZ 3

Dựa trên 40 năm nghiên cứu  về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, Aptakid MỚI dành cho bé trên 2 tuổi có chứa:

  • Bộ dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế* là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương khỏe mạnh
  • DHA tốt cho sự phát triển của não bộ
  • 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển bình thường và khỏe.

1. Công thức SYNBIOTIC được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu. https://patents.google.com/patent/EP1675481B1/en

Những bài viết liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x