Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Aptakid được sản xuất như thế nào?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và cẩn thận. Cùng Aptaclub tìm hiểu xem đội ngũ của chúng tôi đã sản xuất sữa bột công thức từ sữa bò tươi nguyên chất như thế nào:

Là Công ty Dinh Dưỡng dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự an toàn và chất lượng sữa cũng như những thành phần, hỗn hợp dinh dưỡng đã được nghiên cứu tỉ mỉ. Nếu mẹ quan tâm về cách Aptakid đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

 

Từ nông trại đến thành phẩm

Quy trình sản xuất sữa công thức Aptakid bắt đầu với nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất đạt chất lượng cao. Dựa vào kiến thức chúng tôi đúc kết trong hơn 40 năm nghiên cứu, sản phẩm sữa công thức Aptakid được ra đời. 

Bên cạnh việc chọn lựa nguyên liệu sữa đạt tiêu chuẩn tốt nhất, các nhà khoa học của chúng tôi còn cân nhắc chọn lọc và kết hợp những dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng. Sau đó, thành phẩm sẽ trải qua quá trình sấy ở nhiệt độ cao theo phương pháp sấy phun cùng dòng không khí nóng, tinh sạch.

Sau khi đóng gói bột sữa vào các hộp sản phẩm, muỗng gạt ngang được thêm vào theo quy trình tự động để đảm bảo lượng dinh dưỡng chính xác cho từng ly sữa của bé.

Kiểm tra đầu cuối bao gồm quy trình lấy mẫu định kỳ trước và sau khi đóng gói, các đánh giá phân tích dinh dưỡng để đảm bảo mỗi lô hàng khi xuất ra thị trường đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của chúng tôi.

VN Aptamil NZ 3

Dựa trên 40 năm nghiên cứu  về dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, Aptakid MỚI dành cho bé trên 2 tuổi có chứa:

  • Bộ dưỡng chất Synbiotic được cấp bằng sáng chế* là sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics GOS/FOS tỷ lệ (9:1) và Probiotic B.breve M-16V giúp hỗ trợ hệ miễn dịch
  • Canxi và Vitamin D3 giúp răng và xương khỏe mạnh
  • DHA tốt cho sự phát triển của não bộ
  • 16 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển bình thường và khỏe.

Những bài viết liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x