raise-them-ready-header.jpg
raise-them-ready-header.jpg

Trải nghiệm thực tế giúp bé xây dựng sự vững vàng

Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm thực tế giúp bé xây dựng sự vững vàng trước các khó khăn, thử thách trong tương lai, Aptaclub Việt Nam cùng với Aptagro, Hi-Q Family và Nutriclub tại 3 nước Malaysia, Thái Lan, Indonesia đã cùng nhau tổ chức Ngày hội Trải nghiệm Kỹ năng Quốc tế tại Vườn Quốc gia Thái Lan Khao-Yai. Tại đây, 19 cô cậu bé từ 3-6 tuổi dưới sự hướng dẫn của bố mẹ đã được phát triển các kĩ năng cần thiết từ sự bản lĩnh, kiên trì, tự lập, thích nghi đến tháo vát.

Tâm sự của bố mẹ

Để con có thể vững vàng trên đường đời nhiều thay đổi phía trước, thay vì bao bọc mọi thứ, mẹ phải tin tưởng và tôn trọng con, để con có không gian được tự do trải nghiệm với môi trường bên ngoài và vượt qua thử thách

Mẹ Ngọc, phụ huynh bé Will

Nhờ trại hè này, mẹ nhận ra điều cần làm là hãy để con được tự do ra ngoài và trải nghiệm thế giới xung quanh. Chính những trải nghiệm và thử thách của thế giới bên ngoài sẽ là hành trang giúp con vững vàng hơn trong tương lai. Còn mẹ sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên và cho con những lời khuyên khi con cần nhất

Mẹ Huyền, phụ huynh bé Bun

Vai trò của cha mẹ là hỗ trợ, hướng dẫn chứ không phải áp đặt hay ra lệnh cho con. Đi ra ngoài và trải nghiệm thực tế là một cách giúp con đối đầu với thử thách, từ đó xây dựng tính vững vàng và vượt qua những giới hạn của bản thân.

Bố Duy, phụ huynh bé Lam

Việc lấy thiên nhiên làm lớp học và dạy con thông qua những trải nghiệm sẽ thực tế hơn việc cho con ngồi nhà xem iPad hay cầm điện thoại. Ở độ tuổi này, con cần được bước ra ngoài, tham gia những hoạt động và chia sẻ với bạn bè nhiều hơn để con có thể tự mình khám phá, học hỏi được những điều mới lạ, từ đó trở vững vàng hơn trước thế giới xung quanh.

Mẹ Quỳnh, phụ huynh bé Shiro

Hành trình vững vàng của con

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.