Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng giai đoạn mang thai và cho con bú. Việc kết hợp bú sữa mẹ và bú sữa bình trong những tuần đầu đời của bé có thể làm giảm khả năng tiết sữa mẹ và ảnh hưởng đến việc cho bé bú sữa mẹ sau đó. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để đưa ra lựa chọn phù hợp về việc cho trẻ bú sữa và chế độ ăn uống.

Aptamil Pronutra+ 4 chinh phục mẹ nhờ điều gì?

Thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

Aptamil Pronutra+ 4 thuộc tập đoàn Danone (Pháp), tập đoàn dinh dưỡng trẻ em Số 1 Châu Âu.

Với hơn 40 năm nghiên cứu sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, đội ngũ của chúng tôi với hơn 250 bác sĩ y khoa, chuyên gia dinh dưỡng và nhà khoa học đã phát triển công thức độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi giai đoạn phát triển.

Những nỗ lực của chúng tôi đã đưa Aptamil trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ nhỏ và là nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và chuyên gia.

Công thức dinh dưỡng độc đáo

Aptamil 4 với công thức Pronutra+ ưu việt chứa hỗn hợp GOS/FOS tỷ lệ (9:1)đã được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ xây dựng hệ vinh sinh đường ruột, góp phần giúp hệ miễn dịch bé khỏe mạnh. Đây là thành tựu khoa học đột phá của chúng tôi. Đặc biệt, sản phẩm Aptamil Pronutra + 4 với sự kết hợp của hỗn hợp GOS/FOS tỷ lệ (9:1) và chất béo LCPs đã được chứng minh giúp bé giảm ốm vặt đáng kể với 1 trên 4 trẻ em.

Bên cạnh đó, công thức của chúng tôi còn bao gồm những thành phần dinh dưỡng thiết yếu đã được nghiên cứu về khả năng hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh trẻ nhỏ:

  • Sắt, Kẽm, Vitamin B12, Vitamin A, Choline, I ốt giúp xây dựng và phát triển trí não.
  • Vitamin D không chỉ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của xuóng mà còn giúp bé tăng cường miễn dịch, chống lại các tác nhân bên ngoài.

Cùng tham khảo các đánh giá của mẹ về sản phẩm Aptamil Pronutra + 4:

"Review" của bạn về sản phẩm như thế nào? Hãy chia sẻ với Aptaclub nhé!

Những bài viết liên quan

Alt image

Thắc mắc về dinh dưỡng cho bé?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mẹ về vấn đề chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

x